MIBET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Yêu Là Thế Đó - THVL2

Yêu Là Thế Đó

THVL2

(2015)
Status:
40/??
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Châu Thiệu Đống, Giả Tịnh Văn, Lưu Tuyết Hoa, Tần Hán,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Thời lượng:
??
Lượt xem:
13431
Thông tin phim

Phim Yêu Là Thế Đó THVL2 do đài loan sản xuất để đến được với nhau họ phải vượt qua bao khó khăn định kiến thế nhưng hôn nhân chỉ là mới bất đầu trong câu chuyện tình yêu của họ hạnh phúc vẫn còn ở phía sau con đường nhiếu lấm những trông gai. Yêu Là Thế Đó đạo diễn muốn nói lên khi đã yêu phải biết hi sinh bản thân mình để vượt qua tất cả gào cảng. Trong ngày tiến hành hôn lễ của Tiền Đại Vũ và Hồ Tịnh Như, Cảnh Hạo nhiên đến bày tỏ ý muốn cùng Tịnh Như sống bên nhau trọn đời.

Thế là hôn lễ bị hủy bỏ, Đại Vũ bẽ bàng ở lại để cô dâu ra đi cùng tình yêu mãnh liệt của mình.bNhiều năm sau đó, do chậm đường con cái nên vợ chồng Hạo Nhiên – Tịnh Như đến bệnh viện kiểm tra, người khám bệnh cho họ là bạn thân của Tịnh Như – bác sĩ Mạn Ni.

Để tránh cho Hạo nhiên bị sốc và suy sụp vì anh không có khả năng làm cha, Tịnh Như đã âm thầm nhờ Mạn Ni giúp cô thụ tinh nhân tạo. Vô tình phát hiện sự việc nên Đại Vũ tha thiết thuyết phục Mạn Ni để anh hiến tặng cấy ghép cho Tịnh Như, kết quả sau đó là vợ chồng Hạo Nhiên có một đứa con gái.

Năm năm sau, khi Viên Viên được 5 tuổi, Đại Vũ lại có dịp gặp lại vợ chồng Tịnh Như khi cô bị đau chân phải đến bệnh viện kiểm tra, kết quả xét nghiệm cho thấy cô bị ung thư xương. Phát hiện sự việc, Tịnh Như nhờ Mạn Ni một lần nữa giúp cô thụ thai nhân tạo để thỏa ý nguyện của Hạo Nhiên có thêm một đứa con trai.

Căn bệnh của Tịnh Như, theo lời Đại Vũ thì tối đa chỉ có thể kéo dài sự sống khoảng 5 năm. Liệu trong lúc bi đát nhất của cuộc đời, Tịnh Như sẽ làm gì trước tấm chân tình của Đại Vũ dành cho cô từ xưa đến nay không hề thay đổi và trước sự thật: Viên Viên chính là đứa con hình thành từ kết quả mang thai nhân tạo của cô với Đại Vũ?