Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Vu Lan Thần Công - Hungry Ghost Ritual

Vu Lan Thần Công

Hungry Ghost Ritual

(2014)
Status:
Thuyết Minh
Diễn viên:
Annie Liu, Carrie Ng, Trương Gia Huy,
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Đạo diễn:
Trương Gia Huy
Thời lượng:
81 phút
Thông tin phim

là bộ phim điện ảnh đề tài kinh dị do Ảnh đế Trương Gia Huy lần đầu làm đạo diễn. Bộ phim được sản xuất hợp tác giữa Hồng Kông và Ma-lai-xi-a năm 2014. Bộ phim được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2014 tại Hồng Kông và Malaysia. Trong Vu Lan thần công, Trương Gia Huy ngoài vai trò làm đạo diễn, anh còn tham gia vai nam chính là anh chàng thư sinh nhút nhát nhưng ham muốn tình dục cao, cũng như khả năng sành sỏi trong chuyện giường chiếu. Và bí ẩn đến từ những cô gái xung quanh anh.

Sau khi nợ nần từ các dự án kinh doanh thất bại tại Trung Quốc, Zong Hua quay trở lại Malaysia. Zong Hua phải đối mặt với những khó khăn trong tìm mot việc làm mới và cố gắng làm quen với mọi thứ ở nơi đây. Jing Jing là thù địch với Zong Hua vì cô luôn có cho rằng cái chết của mẹ cô là do Zong Hua và cha kế gây ra.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
2 Tham gia
0 Trả lời
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
Ghost
Ghost

quan có đầu nợ có chủ, câu nói đó không đc áp dụng trong bộ phim này.trong những cảnh quay cuối nhìn buồn lắm luôn. phải chăng đạo diển đang muốn nói đến thực trang hiện nay bộ môn nghê thuật ca cải lương tuồng cổ đang dần bị lãng… Read more »

11314a
11314a

phim hay và hấp dẫn, kinh dị. diễn viên cũng khá xinh

Cá độ bóng đá Five88