8live, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Võ Thần Triệu Tử Long - God Of War Zhao Yun

Võ Thần Triệu Tử Long

God Of War Zhao Yun

(2015)
Status:
52/60 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Đinh Ngưỡng Quốc
Diễn viên:
Cao Dĩ Tường, Cổ Lực Na Trát, Giả thanh, Kiều Chấn Vũ, Kim Jung Hoon, Lâm Canh Tân, Nghiêm Khoan, Yoona,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
60 tập
Lượt xem:
718507
Thông tin phim

Phim Võ Thần Triệu Tử Long bộ phim được đầu tư tiền tỷ từ màng diễn xuất cho đến trang phục các diễn viên được châm chút tỷ mỹ. Đặc biệt phim Võ Thần Triệu Tử Long được sự tham gia của nữ ca sĩ nổi tiếng nhóm nhạc SNSD là Yoona cũng được chiêm ngưỡng tạo hình đầy đủ của nữ ca sĩ xinh đẹp trong phim truyền hình Võ thần Triệu Tử Long.

Phim Võ Thần Triệu Tử Long

Võ thần Triệu Tử Long do Đinh Ngưỡng Quốc làm đạo diễn, phim lấy bối cảnh thời Tam quốc và có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Triệu Vân – Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân đóng). Triệu Tử Long có mối quan hệ tình cảm với Hạ Hầu Khinh Y (Yoona đóng). Tuy yêu Hạ Hầu Khinh Y sâu đậm nhưng Triệu Tử Long không thể đến với nàng. Bởi, trong một trận chiến trên sa trường, Triệu Tử Long đã vô tình giết chết cha của Khinh Y.

Phim Võ Thần Triệu Tử Long

Mặc dù gây nhiều tranh cãi khi đảm nhận vai nữ trong “Võ thần Triệu Tử Long” song phim cổ trang Trung Quốc đầu tay của Yoona lại đắt giá: được chào bán 2 tỷ đồng/ tập. Tạo hình này của cô được cho là xinh đẹp, song vẫn kém khí chất so với những mỹ nhân Trung Quốc.

Phim Võ Thần Triệu Tử Long

Ngoài nam nữ chính Lâm Canh Tân và Yoona, Võ thần Triệu Tử Long còn có sự góp mặt của Nghiêm Khoan, Giả Thanh, Cổ Lực Na Trát, Kim Jung Hoon, Cao Dĩ Tường, Kiều Chấn Vũ.

Phim Võ Thần Triệu Tử Long

Loading...
Ballon phải