Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Trận Chiến Ở Jangsari - The Battle of Jangsari

Trận Chiến Ở Jangsari

The Battle of Jangsari

(2019)
Status:
Thuyết Minh
Diễn viên:
David Lee McInnis, George Eads, Megan Fox,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Đạo diễn:
Kyung Taek Kwak
Thời lượng:
104 phút
Thông tin phim

Bộ phim đưa chúng ta lên tàu Munsan vào ngày 15 tháng 9 năm 1950, ở đỉnh cao của Chiến tranh Triều Tiên. Đại úy Lee Myeong-jun (Kim Myung-min) và đội quân gồm 772 binh sĩ sinh viên của anh ta đang chuẩn bị xâm chiếm bờ biển của Jangsa-ri, bị quân đội Bắc Triều Tiên chiếm đóng, cung cấp một cuộc chia rẽ rất cần thiết cho lực lượng Liên Hợp Quốc trước Trận chiến Incheon.

Viết nhanh và bắt buộc – từ chỉ dẫn trong vài ngày đến hai tuần – học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. bao gồm Choi Sung-Pil (Choi Min-ho) và Gi Ha-ryun (Kim Sung-cheol) đã dũng cảm chiến đấu chống lại Triều Tiên để ra bãi biển và thực hiện nhiệm vụ. Nhưng con tàu của họ mắc cạn trong cuộc đổ bộ có nghĩa là họ phải kìm hãm một làn sóng trả đũa khổng lồ của Triều Tiên mà không có cách nào để trốn thoát.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
36 Tham gia
19 Trả lời
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
Thế Vĩ
Thế Vĩ

Cảm giác vẫn không bằng 71: Into the Fire đc

Nguyễn Tuyên
Nguyễn Tuyên

Phim hay,như mấy bạn nói có sạn thì cứ cho qua đi,soi nhiều thì nhiều sạn lắm,quả ca nô cao su còn lắp cả động cơ nữa cơ mà

Gửi ae nghiện phim
Gửi ae nghiện phim

Sạn to như bạn Quỳnh nói chứng tỏ bạn chẳng hiểu gì về nt phim chủ yếu là nội dung chất kỹ sảo và diễn viên…. vì năm 2019 lấy máy bay của thập niên 52 của tk trc để diễn là tốt và sát tt rồi. Ko biết và… Read more »

Quỳnh
Quỳnh

Bạn mới ngu á. Tào lao bí đao

Gia Hiệp
Gia Hiệp

Đừng tốn công cãi nhau với Quỳnh làm gì.Cãi với mấy đứa ngu cũng không làm tụi nó khôn ra được gì đâu.

vinh
vinh

nếu được cho mình xin server R , thanks

Như Quỳnh
Như Quỳnh

Phim xem được hơn nửa tập đã thấy #Sạn. Phim là giai đoạn 1950 Chiến tranh chống #CộngSản Triều Tiên, quân Nam Hàn lại dùng trực thăng UH1 trong #chiếntranh Việt Nam. Trực thăng UH1 đến năm 1952 mới được ra đời thế mà 1950 lại có trong phim…. Chuyên… Read more »

Trả lời Như Quỳnh
Trả lời Như Quỳnh

Sạn thì có sạn nhưng Uh1 ra đời năm 1956, còn 1952 là năm Mỹ đặc hàng Bell chế tạo và sản xuất thôi nhé. “Mình làm cái gì phải đúng tôn trọng sự thật tí” nghen:))

Như Quỳnh
Như Quỳnh

xàm thật, phim có sạn không đáng xem nhé

Trả lời Như Quỳnh
Trả lời Như Quỳnh

Phim trăm triệu đô vẫn đôi khi có sai xót và sạn là bình thường. Phim kinh phí thấp nên đoàn phim sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhất định, và việc chỉ tìm được trược thăng UH1 để lên phim cũng là một nổ lực rất lớn… Read more »

cat
cat

dit cmm ai myuong may xem

Nhung Nguyễn
Nhung Nguyễn

Như Quynh: Quan trọng là nội dung có hay hay không thôi, mấy cái sạn đó có thể bỏ qua. Nghĩ như bạn mấy phim siêu anh hùng sạn to chà bá chắc bạn không xem luôn?

Hoàng Hải
Hoàng Hải

@Như Quỳnh: nội dung phim hay và cảm động. Thật ra cái chi tiết trực thăng gì đó người coi thuần túy chẳng nhận ra đâu. Nếu cứ soi lỗi rồi bảo không đáng xem như bạn thì chắc bạn không coi được phim nào đâu!

Kit
Kit

Sao minh hok xem dc nhi

Nhân
Nhân

Chị thuyết minh có chất giọng hay quá. Ai có face của chị ấy không

VoChuoi
VoChuoi

Phim hay quá. Tiếc là lịch sử Vn hào hùng không kém gì ai. Mong rằng sẽ có 1 ngày Vn có đc 1 bộ phim vinh danh các anh hùng dân tộc như thế này.

Mr. Quyền
Mr. Quyền

Không dễ ăn vậy nhé, VN mình sợ đụng chạm về ngoại giao, nên kiểm duyệt rất kĩ lưỡng, phim hay chưa chắc đã cho chiếu

Thằng Bờm
Thằng Bờm

phim hay va y nghĩa lam moi nguoi a.
Rat dang xem.

Bưa
Bưa

Đi thuyền tới bật đèn sáng trưng lên khác gì nói tao ở đây này ra mà bắn

Cá độ bóng đá Five88