388bet, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Tín Hiệu Kích Động - The Signal

Tín Hiệu Kích Động

The Signal

(2014)
Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
William Eubank
Diễn viên:
Beau Knapp, Brenton Thwaites, Olivia Cooke,
Thể loại:
Phim Khoa Học, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Thời lượng:
97 phút
Lượt xem:
5730
Thông tin phim

Phim “Tín Hiệu Kích Động” xoay quanh hai nhân vật Nick và Jonah – những tân sinh viên của Viện công nghệ Massachusetts – với một lòng đam mê được trở thành những hacker tài ba. Trong một lần cùng đi chơi xa với cô bạn gái của Nick, họ tình cờ lần theo dấu vết của tay hacker đối thủ và tìm ra một địa điểm bí mật. Sau một cuộc chạm trán nảy lửa giữa hoang mạc, cả ba người tỉnh dậy và phát hiện mình đang bị cầm tù. Cả chuyện này là một âm mưu lớn hơn cả tưởng tượng của họ.

Phim Tín Hiệu Kích Động

Nick và Jonah là những tân sinh viên của Viện công nghệ Massachusetts với một lòng đam mê được trở thành những hacker tài ba. Trong một lần cùng đi chơi xa với cô bạn gái của Nick, họ tình cờ lần theo dấu vết của tay hacker đối thủ và tìm ra một địa điểm bí mật. Sau một cuộc chạm trán nảy lửa giữa hoang mạc, cả ba người tỉnh dậy và phát hiện mình đang bị cầm tù, và cả chuyện này là một âm mưu lớn hơn cả tưởng tượng của họ.

Phim Tín Hiệu Kích Động

Tín Hiệu Kích Động online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim The Signal, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Loading...
Ballon phải