8live, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Thời Đại Hoàng Kim Phần 3 - Muhtesem Yuzyil

Thời Đại Hoàng Kim Phần 3

Muhtesem Yuzyil

(2014)
Status:
105/105 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Yagmur Taylan
Diễn viên:
Fettahoglu, Halit Ergenc, Meryem Uzerli, Okan Yalabık, Vahide Percin,
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Thời lượng:
105 tập
Lượt xem:
19106
Thông tin phim

Hoàng đế đế quốc Ottoman bất ngờ băng hà, hoàng tử Suleyman lên tiếp quản ngai vàng, trở thành quốc vương Ottoman Sultan đệ thập. Ngài một mặt cho điều tra những khuất tất trong cái chết của tiên hoàng, một mặt tiến hành cải tổ triều đình.

Hoàng đế Suleyman chủ trương trọng dụng người tài, quyết tâm biến Ottoman trở thành một đế quốc vĩ đại, ngài thậm chí phong chức tể tướng cho Ibrahim, bất chấp xuất thân nghèo hèn của anh.

Hoàng đế Suleyman đã tái thiết vương triều, tái thiết hậu cung bằng những cải cách sâu sắc, lên kế hoạch chinh phạt những vùng đất, quốc gia lân cận.
Thế nhưng, vị vua bất khả chiến bại ấy lại có ngày phải khuất phục trước nhan sắc của Alexandra, một cống nữ cho triều đình Ottoman.

Alexandra là con gái một pháp sư, bị bắt vào cung làm cống nữ, tính cách chính trực, nhân hậu. Chỉ có nàng, bằng sự thông tuệ và nhan sắc diễm lệ, mới có thể khiến hoàng đế Suleyman rung động.

Alexandra muốn trở thành cung phi của hoàng đế. Không ngờ, điều đó lại làm dấy lên cuộc chiến tranh giành trái tim của hoàng đế trong hậu cung.

Loading...
Ballon phải