8live, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer and the Cauldron

Tân Lộc Đỉnh Ký

The Deer and the Cauldron

(2015)
Status:
50/50 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Lại Thủy Thanh
Diễn viên:
Giả thanh, Hàn Đống, Lâu Nghệ Tiêu, Ngô Sảnh, Ngụy Thiên Tường, Triệu Viên Viên, Trương Hình Dư, Trương Mông,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài
Quốc gia:
Thời lượng:
50 tập
Lượt xem:
216827
Thông tin phim

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2014 là được chỉnh sữa cải cách nội dung từ bộ Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 nhiều khán giải đang hóng đợi xem phiên bản mới này có khác gì với phiên bản cửu âm mưu giết ngao bái được dàng dựng như thế nào.

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Bộ phim truyền hình võ hiệp cổ trang Tân Lộc đỉnh ký do đạo diễn Lại Thủy Thanh chỉ đạo, quy tụ các ngôi sao thần tượng là dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng của điện ảnh đại lục, Hồng Kông và Đài Loan như Hàn Đống, Trương Mông, Lâu Nghệ Tiêu, Trương Hinh Dư, Giả Thanh, Ngụy Thiên Tường, Ngô Sảnh, Triệu Viên Viên, Vương Nhã Huệ, Mễ Tuyết, Lưu Đức Khải, Vương Lâm, Hà Trung Hoa…

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Bên cạnh Vi Tiểu Bảo cùng 2 cô vợ, bộ ảnh mới của Tân Lộc đỉnh ký chủ yếu nhằm giới thiệu các nhân vật phụ khác trong phim. Dàn diễn viên này – trái ngược với các bà vợ của họ Vi – lại được khen ngợi là khá hợp vai, không “quê một cục” như các vị Vi phu nhân.

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Về phần A Kha, tạo hình của cô không có gì khác biệt so với những hình ảnh đã được hé lộ trước đó – bộ áo tím khá “quê” cùng kiểu đầu không mấy nổi bật. Trái lại, Kiến Ninh công chúa lại “nổi bần bật” với chiếc mão đội đầu cầu kỳ, song lại bị chê là già và không có khí chất công chúa.

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký

Đặc biệt, trong nguyên tác xuất hiện cảnh Kiến Ninh công chúa hành hạ Vi Tiểu Bảo, còn trong Tân Lộc đỉnh ký, cặp đôi sẽ vận dụng những màn bạo dâm kinh điển của thời hiện đại để lột tả cảnh hai con người “cuồng yêu”. Tân Lộc Đỉnh Ký 2014 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim The Deer and the Cauldron, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Loading...
Ballon phải