five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Sóng Gió Hôn Nhân - HTV9

Sóng Gió Hôn Nhân

HTV9

(2014)
Status:
30/30
Diễn viên:
Cao Minh Đạt, Hồng Ánh, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Đạo diễn:
Tống Thành Linh
Thời lượng:
30 tập
Thông tin phim

Phim Sóng Gió Hôn Nhân nói về thực tế cuộc sống hôn nhân thời đại thế kỷ 21 mà ít nhiều gì những cặp vợ chồng điều gặp phải. “Là vợ chồng phải san sẻ tất cả với nhau, cùng vượt qua mọi khó khăn” Có ý kiến cho rằng hôn nhân là một bông hoa quý cần được vun đắp và giữ gìn cẩn thận. Nhưng vun đắp và giữ gìn ra sao còn tùy thuộc vào cách “giữ lửa” của mỗi người. Cùng theo dõi câu chuyện của các nhân vật tuần này để xem vợ chồng họ đã cùng nhau vượt qua bão táp hôn nhân thế nào nhé!

Phim Sóng Gió Hôn Nhân

Mỗi tập của bộ phim Sóng Gió Hôn Nhân đều là một câu chuyện khác nhau của cặp đôi Minh và Tuyết, thuở trước khi cưới họ yêu nhau say đắm, yêu đến nỗi khiến mọi người xung quanh, bạn bè đều phải ghen tỵ. Để đánh dấu cho chuyện tình dài 4 năm Minh đã ngỏ lời cầu hôn Tuyết trong niềm hạnh phúc vui sướng tột cùng.

Phim Sóng Gió Hôn Nhân

5 năm chung sống với nhau, cặp vợ chồng trẻ này đã phải đối mặt với nhiều biến cố hôn nhân. Biến cố đầu tiên họ phải đối mặt diễn ra ngay sau ngày cưới: “Mặc dù hai vợ chồng mình yêu rồi mới tổ chức đám cưới. Nhưng khi hai vợ chồng cưới nhau rồi, cô bạn gái cũ của chồng vẫn khóc lóc và níu kéo anh. Đêm tân hôn, chồng mình còn canh vợ ngủ xong thì chạy ra ngoài nhậu cùng bạn, trong số đó có cả cô bạn gái cũ kia nữa”.

Đứng trước rắc rối này, người vợ trẻ vẫn tin tưởng chồng: “Mình vẫn tin tưởng chồng vì nghĩ anh đã chọn cưới mình thì chắc chắn mình phải hơn người ấy. Nhưng sau đó, mình chỉ biết ở nhà ngóng trông chồng qua ngày. Mỗi lần mình gọi điện thoại bảo chồng về ăn cơm là chồng bực tức la mắng. Ngày nào mình cũng khóc. Và cứ như vậy, mình nghĩ mình phải thay đổi bản thân bằng cách không ghen bóng ghen gió và tìm việc làm chứ không ở nhà nữa”.

Xem phim Sóng Gió Hôn Nhân HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Ballon phải