Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Sát Thủ Anna - Anna

Sát Thủ Anna

Anna

(2019)
Status:
Thuyết Minh
Diễn viên:
Helen Mirren, Luke Evans, Sasha Luss,
Thể loại:
Phim Hành động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đạo diễn:
Luc Besson
Thời lượng:
119 phút
Thông tin phim

An-na, một phụ nữ xinh đẹp từng là nạn nhân của lạm dụng gia đình, thấy không có điểm nào trong việc tiếp tục cuộc sống của mình. Trong một bước ngoặt của cuộc đời, cô chấp nhận lời đề nghị của sĩ quan KGB Alex: sau một năm đào tạo, cô sẽ làm việc như một sát thủ KGB trong năm năm, sau đó cô sẽ được tự do tiếp tục cuộc sống khi cô vừa lòng. Người đứng đầu KGB, Vassiliev không sẵn sàng tôn trọng thỏa thuận này, ngụ ý rằng cách duy nhất thoát khỏi KGB là cái chết.

Cô bí mật làm người mẫu thời trang và được thuê để làm việc tại Paris. Khi cô bị CIA phát hiện, họ tuyển mộ cô để giết Vassiliev, để đổi lấy lời hứa về việc nghỉ hưu ngay lập tức và một cuộc sống được bảo vệ ở Hawaii.

Trong khi đó, Olga, người xử lý KGB của cô, người trước đó đã miễn cưỡng xác nhận An-na là một ca phẫu thuật, thông báo về những thay đổi ở An-na và đối mặt với cô. Olga đồng ý rằng An-na nên giết Vassiliev, điều này sẽ khiến cho Olga trở thành người đứng đầu KGB mới. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Vassiliev, An-na gặp cả Alex và người điều khiển CIA của cô. Olga giai đoạn bắn An-na vì sự phản bội của cô với KGB. An-na, người không hề hấn gì, trốn thoát qua một ống cống, thay đổi ngoại hình và cuối cùng trở nên tự do.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
75 Tham gia
6 Trả lời
3 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
NamMêFiml
NamMêFiml

Imdb:6,6
Rottentomatoes:Chuyên gia 36%
:Khán giả 81%
Google:85%
Điểm đáng xem:ĐĐX 8,3

ime
ime

nội dung giống phim Điệp vụ chim sẽ đỏ

Buivanphu
Buivanphu

Phim hay lắm .

đánh giá và phân tích
đánh giá và phân tích

tuyệt phẩm ko xem thì phí phậm những phim về sát thủ .

Buivanphu
Buivanphu

Phim hay lắm ad tks

Music Trữ Tình
Music Trữ Tình

Hay nhất phim sát thủ từng xem

Tôi
Tôi

Phim quá hay

Trần Hà
Trần Hà

Phim hay lắm. Không phí 2h một chút nào.

Phim Quá Hay
Phim Quá Hay

vài năm trở lại đây mới thấy được một bộ phim logic đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Phim rất hay, có thể gọi là hay nhất năm 2019 tính tới thời điểm này. Dăm ba cái phim siêu anh hùng tào lao phải gọi phim này bằng cụ xưng… Read more »

chí
chí

phim quá đã

Cá độ bóng đá Five88