five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Quyễn Rũ - HTV9

Quyễn Rũ

HTV9

(2014)
Status:
39/39
Diễn viên:
Hoàng Nguyên, Ngân Khánh, NSƯT Khánh Hoàng, Sơn Tùng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Trương Quang Thịnh
Thời lượng:
39 tập
Thông tin phim

Phim Quyễn Rũ Tiếp theo chuỗi Ký sự Pháp đình thành công như “Giấc mơ thiên đường”, “Ngã rẽ”, “Ngày hôm qua”… “Quyến rũ” là tác phẩm tiếp theo của biên kịch Minh Viên cộng tác với Hãng phim TFS.

Phim Quyễn Rũ

Bộ phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng chứa nhiều uẩn khúc của bộ ba Dung – Minh – Đông. Câu chuyện bắt đầu từ sự xuất hiện của Dung với vai trò người giúp việc của gia đình ông Tốt – một doanh nhân thành đạt. Dung muốn mượn vỏ bọc này để bí mật điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình. Hai người con trai của ông Tốt là Đông và Minh đã nhanh chóng có những hoài nghi riêng về Dung. Nhưng họ đã bị sắc đẹp của Dung quyến rũ để rồi mỗi người đều tự tìm một lý do để có thể tin tưởng nhau trong tâm trạng hoài nghi. Mối quan hệ giữa Đông, Minh và Dung vốn đã phức tạp, lại càng căng thẳng hơn sau khi Dung ngả hẳn về phía Minh – người biết được nhiều bí mật của gia đình – để tìm ra nguyên nhân mất tích của bà My – mẹ Dung. Việc này đã châm ngòi cho sự thù hận giữa hai anh em Đông và Minh. Gia đình ông Tốt mất dần sự bình yên, những xung đột âm ỉ bắt đầu ngày một lớn.

Phim Quyễn Rũ

Liệu Dung có đạt được mục đích tìm ra sự thật về cái chết bí ẩn của mẹ mình hay không? Minh sẽ đối diện với gia đình mình như thế nào khi quyết định dành tình cảm cho Dung? Tình yêu đích thực có thể chiến thắng được những hận thù trong Dung không?

Tất cả sẽ được trả lời trong 39 tập phim của “Quyến rũ”. Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Khánh Hoàng (vai ông Tốt), Ngân Khánh (vai Dung), Hoàng Nguyên (vai Minh), Sơn Tùng (vai Đông) VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV11, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab7.

Ballon phải