8live, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Nhà Không Có Đàn Ông - Toto Nee Chan

Nhà Không Có Đàn Ông

Toto Nee Chan

(2016)
Status:
52/52 Thuyết Minh
Diễn viên:
Hidetoshi Nishijima, Mitsuki Takahata, Osamu Mukai, Tea Kimura, Uchida Mirai,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Taku Ohara
Thời lượng:
52 tập
Thông tin phim

Phim Nhà Không Có Đàn Ông dài 52 tập, với đề tài gia đình, Nhà không có đàn ông mang đến cho người xem những thông điệp ý nghĩa bằng lối kể chân thực, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thu hút bởi muôn vàn tình huống mang hơi thở cuộc sống.

Phim Nhà Không Có Đàn Ông

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1930 ở vùng Totomi thuộc tỉnh Shizuoka. Nhân vật chính là Kohashi Tsuneko, một cô gái với bản tính tò mò và luôn tràn đầy năng lượng. Cô là chị cả trong một gia đình có ba chị em gái và gia đình họ rất hòa thuận với nhau.Gia đình Kohashi có một nguyên tắc: mỗi tháng sẽ cùng nhau đi chơi một lần. Tuy nhiên, vào một ngày khi Tsuneko 11 tuổi, ông Takezo- ba của Tsuneko và là người đàn ông trụ cột của gia đình đang làm việc tại nhà máy nhuộm- đã chết vì bệnh lao. Sau biến cố này, cuộc đời cô bé hoàn toàn thay đổi từ đó. Nghe theo lời dạy của ba về việc trân trọng từng phút từng giây của cuộc sống thường ngày, cô trở thành “Toto nee-chan”, một người cha của gia đình. Cô không ngừng cố gắng – nhất là vào giai đoạn chiến tranh Thế giới lần thứ hai- là trụ cột để chăm lo cho mẹ Kimiko và hai em gái Mariko, Yoshiko. Sau chiến tranh, cùng với hai em gái , Tsuneko đã cho xuất bản một tạp chí đời sống viết về quyền lợi của người phụ nữ, lấy tên gọi là “Cuộc đời của bạn”. Tạp chí nhanh chóng phát triển và rất thiết thực với những người phụ nữ đang sống trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế cao lúc bấy giờ.

Lắng nghe cùng nhau, chia sẻ cùng nhau, hỗ trợ cho nhau – đó là những que diêm giúp ngọn lửa tình yêu gia đình luôn bùng cháy. Đấy cũng là một trong những thông điệp mà Nhà không có đàn ông chia sẻ đến người xem. Tham gia diễn xuất trong phim là các diễn viên chính: Takahata Mitsuki (vai Kohashi Tsuneko) sinh năm 1991, vừa giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc ở hạng mục Người mới đến của năm do Viện Hàn lâm Nhật Bản trao đầu năm 2017 với vai diễn trong phim Evergreen Love; Uchida Mirai (vai Tsuneko hồi nhỏ) sinh năm 2005 nhưng đã có bề dày kinh nghiệm với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, rất được khán giả Nhật Bản hâm mộ bởi lối diễn xuất tự nhiên và khả năng biểu đạt nội tâm xuất sắc; Nishijima Hidetoshi (vai người cha – Kohashi Takezo) sinh năm 1971 với “gia tài” là hàng chục phim điện ảnh và phim truyền hình…và nhiều diễn viên tài năng khác của điện ảnh và truyền hình Nhật Bản.

Loading...
Ballon phải