8live, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Người Chồng Điên - HTV7

Người Chồng Điên

HTV7

(2014)
Status:
35/35
Diễn viên:
Ái Châu, Bảo Thanh, Hoài An, Hùng Trần, Huỳnh Đông, Lâm Minh Thắng, Mã Trung, Thanh Bình, Trần Thùy Trang, Vũ Ngọc Ánh,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Đạo diễn:
Quách Khoa Nam
Thời lượng:
35 tập
Thông tin phim

Phim Người Chồng Điên phát trên sóng truyền hình HTV7 là câu chuyện về một cô gái mang giấc mộng giàu sang, bỏ chồng con theo đồng tiền để tìm kiếm giàu sang phú quý. Để thực hiện tham vọng của mình, cô đã lợi dụng những người yêu thương cô nhất. Nhưng cuối cùng, chính những việc làm của cô đã khiến cô phải trả giá. Câu chuyện cũng chính là bài học cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ, hãy đến với ước mơ của mình bằng con đường chân chính. “Bản chất của tham vọng chẳng qua là chiếc bóng của ước mơ”.

Phim Người Chồng Điên

Tiếp tục chứng tỏ thực tài diễn xuất có nghề trong lĩnh vực điện ảnh, Huỳnh Đông khiến người xem khó giấu hết cảm xúc khi hóa thân thành người chồng điên trong bộ phim truyền hình mới nhất dài 30 tập mang tên Người chồng điên.

Minh Quang là cháu đích tôn của gia đình có truyền thống điêu khắc gỗ mỹ nghệ. Được nuông chiều từ bé, anh trở thành chàng trai có cá tính ngang ngược, muốn gì là phải đạt cho bằng được. Dù vậy, cuộc đời Minh Quang rẽ sang bước ngoặt đột ngột khi người vợ anh rất mực thương yêu rốt cuộc lại có nhiều âm mưu phản bội anh. Một cú sốc trong đời sống vợ chồng khiến Minh Quang bị tai nạn dẫn đến điên loạn.

Phim Người Chồng Điên

Không chỉ bám theo những chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn, Huỳnh Đông còn ngẫu hứng với những nét diễn sáng tạo riêng của anh. Để thể hiện được hình ảnh người điên một cách trọn vẹn, Huỳnh Đông chịu khó tìm hiểu thêm các thông tin, đọc thêm tư liệu để biết về hành vi của họ. Ngoài đời, Huỳnh Đông thường khá nghiêm túc. Vì vậy, vai diễn người điên với nhiều cảnh tếu táo, quậy phá là một thử thách của nam diễn viên này. Diễn viên Vũ Ngọc Ánh (phải) vào vai Hương Trà, người giúp việc trong gia đình Minh Quang, nhưng về sau trở thành ân nhân cứu giúp lúc anh hoạn nạn.

Xem phim Người Chồng Điên HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Ballon phải