five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Mộng Ước Vẫn Còn Đây - HTV7

Mộng Ước Vẫn Còn Đây

HTV7

(2014)
Status:
06/06
Diễn viên:
Hoàng Nhất, Kiều Oanh, Lê Tín, Mai Sơn, Nguyễn Huy, Thái Hòa, Vang Quốc Hải,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Lý Tiểu Bình
Thời lượng:
6 tập
Thông tin phim

Chuyện phim Mộng Ước Vẫn Còn Đây HTV7 kể về 1 gia đình lao động cùng các mối quan hệ bạn bè, xóm giềng…Khi còn cơ hàn, tình cảm chan chứa, sát cánh cùng nhau trên con đường mưu sinh. Ngay cả khi cùng nhau bên bàn rượu và mơ ước được “Lộc” đổi đời để thoát khỏi cái nghèo.

Phim Mộng Ước Vẫn Còn Đây

Và họ cũng nguyện ước sẽ cùng hưởng “lộc” với nhau nếu ai trong nhóm may mắn có được. Đó là nhóm bạn gồm gia đình Hai Khế (MAI SƠN) – Tư Chanh (KiỀU OANH) và các bạn hữu Lý Phò (THÁI HÒA), Hiền (HOÀNG NHẤT), Tửng (LÊ TÍN). Và rồi “Lộc trời” đến với gia Hai Khế, anh trúng số độc đắc, gia đình Hai Khế mừng rỡ từ nay sẽ không còn phải vất vả nữa. Và cũng chính từ đây mọi chuyện phát sinh đúng như câu “Giàu sang đổi bạn…”

Phim Mộng Ước Vẫn Còn Đây

Bộ phim khai thác một khía cạnh khá phổ biến trong cuộc sống xã hội hiện nay khi mà xu hướng vật chất hóa tác động lên mọi khía cạnh của cuộc sống con người “ CóTiền rồi, phải lựa bạn mà chơi!”, và cũng chính câu nói này Vợ chồng tư Chanh- Hai Khế đã gạt qua những giá trị của tình bạn bao năm, tình làng nghĩa xóm …và đã mắc kế bọn lừa đảo…Mộng Ước Vẫn Còn Đây

Ballon phải