Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh - The Untamed

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The Untamed

(2019)
Status:
50/50 Thuyết Minh
Diễn viên:
Chu Tán Cẩm, Lưu Hải Khoan, Lý Bạc Văn, Mạnh Tử Nghĩa, Tiêu Chiến, Tống Kế Dương, Tuyên Lộ, Uông Trác Thành, Vu Bân, Vương Dực Chu, Vương Hạo Hiên, Vương Nhất Bác,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Đạo diễn:
Trịnh Vĩ Văn
Thời lượng:
50 Tập
Thông tin phim

Ma Đạo Tổ Sư: Trần tình lệnh xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) – kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.
Mười sáu năm sau khi bị vây giết (theo nguyên tác là mười ba năm), Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm) – vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình. Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
357 Tham gia
146 Trả lời
6 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
Khói
Khói

Ai biết phim nào kiểu như này k cho xin tên phim

pumpkin
pumpkin

thấy bảo phim nổi lắm cũng đâm đầu vào xem. xem 10 tập đầu thấy nhạt toẹt,kéo xuống đọc bình luận bảo đến giữa phim mới hay. đến tập 18 thì hay đc 1 đoạn.thôi thì đâm lao phải theo lao.đến thực tại lại đâu vào đấy.tóm lại phim dài… Read more »

uyennghi
uyennghi

không thích coi thì bình luận làm cái méo j . cái tựa phim là ma đạo tổ sư ở đâu ra tu tiên mà nói là bộ phim tu tiên. tình yêu phân biệt được già trẻ giới tính à? mà ở đó nói như hay lắm đó.

pumpkin
pumpkin

ủa không thích thì không được bình luận hả? bình luận để 1 số người xem theo phong trào như t cân nhắc trước khi xem thôi…tựa đè là ma đạo tổ sư thì là cả lũ trong phim đều ma đạo hả? phim tiên hiệp chúng nó không tu… Read more »

uyennghi
uyennghi

ở đó mà liu liu đi nhé . mai mốt con cháu mày trở thành như vậy thì đừng hỏi tại sao nhé . cái đồ mất lịch sự không thích mà cũng vào xem hoài .

Lương Hằng
Lương Hằng

Đã là phim đam mỹ đương nhiên toàn gay. Đâu ai cấm cản tình yêu đam mỹ .chẳng lẽ cứ là nam nữ mới được gọi là yêu hả.huống Chi trong phim đã chuyển thể thành tình huynh đệ rồi.

Lương Hằng
Lương Hằng

Ko thích xem Thì thôi.đừng vào chê bai này nọ.mình ko thích nhưng người khác thích.mỗi người đều có cảm nhận riêng về phim.

đoán xem
đoán xem

K thik thì âm thầm ra đi chứ bình luận cho ngta bt mk cổ hủ hả tr
Ghét nhất mấy bn cmt ko não
Xem cho đã r chê…thể loại như m thì có nc xem phim xxx ms thấy hay:))

Nhi
Nhi

Mấy con điên ko thích coi thì bấm núc biến. Đừng có bình luận lung tung. 😡😡😡

Nhung
Nhung

minh doc truyen thi dam mau hon nhieu, nhung chung qui thi day la bo phim dau tien chuyen the tu truyen ma van theo sat noi dung va tinh tiet nhu truyen. khong co canh hot, thuc ra cung la chuyen dung dan, vi con cho tre em coi… Read more »

uyennghi
uyennghi

ở trong truyện diễn tả đọc mà thấy kinh dị. phim làm không thấy kinh dị lắm . thiên quan tứ phúc cũng kinh dị không kém ^^

Nhung
Nhung

rat thich bo phim nay: cau chuyen ve nhung con nguoi yeu thuong nhau cho den giot mau cuoi cung

Ngân
Ngân

Fim hay mà cs bố cục hơi lộn xộn

Ngân
Ngân

Fim hay mà

bóng vl
bóng vl

Phim j đâu toàn bọn BD

uyennghi
uyennghi

ghét thì im cmn đi , bạn không bị mà con cháu sau này bị thì ở đó mà khóc nhé .

tranvy
tranvy

Ko xem đc thì cút , ko ai cần bạn xem đâu mà nói ng ta BD 😡😡 😏😏😏

long huynh
long huynh

Phim không hay. Bố cục phim lung tung, mở đầu 2, 3 tập gì đó, kể chuyện ngày xưa 30 tập rồi quay lại đoạn đầu phim. Cố tình biến tấu cho mới lạ hoá ra lại đưa vào một suy nghĩ ấu trỉ để phát triển bộ phim. Quá… Read more »

uyennghi
uyennghi

đúng là mấy tập đầu không hay . nhưng phim cũng có cái hay như nói về tiết dương không cha không mẹ không ai dạy dỗ nên có tính cách tàn ác . còn kim lăng dao vì bị cha bỏ rơi còn bị khinh bỉ này nọ nên… Read more »

Người xem
Người xem

Mỗi một câu chuyện trong ma đạo đều có ý nghĩa riêng, đừng tùy tiện bình luận khi chưa hiểu rõ. Dù có bình luận cũng phải để ý cách ăn nói chứ. Một từ “Ấu trĩ”, “Lung tung” đều là những từ mà fan ko thích nhất. Bố cục… Read more »

Thái
Thái

Một đứa ấu trĩ lại chê hàng vạn người tinh tế đúng là ấu trĩ

Bão
Bão

Long huỳnh phim có mình b k biết thưởng thức.sức ảnh hưởng của nó lan ra toàn thế giới r đấy

Nam Anh
Nam Anh

Làm luôn bản hoạt hình ik ad

Cá độ bóng đá Five88