five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Lớp Học Một Không Hai - VTV9

Lớp Học Một Không Hai

VTV9

(2014)
Status:
31/31
Diễn viên:
Bé BEN, Bùi Lê Kim Ngọc, Hà Trí Quang, Hoài Lâm, Hoài Linh, Huỳnh Đông, Lý Hùng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thời lượng:
31 tập
Thông tin phim

Trong bộ phim truyền hình dài 31 tập “Lớp học có một không hai” VTV9, Hoài Linh và bé Ben vào vai hai cha con sống nương tựa nhau nhờ vào nghề sửa xe và “đinh tặc”.Trong phim “Lớp học một không hai”, khán giả sẽ gặp Hoài Linh trong vai diễn khá thú vị, ông Sáu Nổ kiếm sống từ nghề “đinh tặc”.

Phim Lớp Học Một Không Hai

Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật ông Sáu Nổ xuất thân từ nghề tài xế, ông bị người khác lợi dụng sự nông cạn nên vào tù. Khi ra tù, ông phải đối mặt với hoàn cảnh vợ chết, con thơ. Cuộc sống khó khăn đẩy Sáu Nổ trở thành “đinh tặc” – chuyên rải đinh để người đi đường hư xe, phải vào sửa, nhưng bản chất ông vẫn là người tốt. Những mánh khóe tích lũy trong quá trình lăn lộn đầu đường xó chợ của ông đôi lúc cũng giúp ích cho việc duy trì lớp học một không hai, cũng như hành trình đi đòi lại công bằng, bắt kẻ xấu đền tội trước pháp luật.

Phim Lớp Học Một Không Hai

Với vai diễn Sáu Nổ, Hoài Linh tiếp tục phát huy duyên hài đan xen nội tâm sâu sắc để hoàn thành vai diễn thú vị này. Đặc biệt sự kết hợp của danh hài và con trai nuôi bé Ben rất ăn ý đã tạo nên sự đồng điệu, hóm hỉnh về tình cha con trong cảnh nghèo khó, éo le nhưng vẫn lạc quan, yêu đời Bên cạnh Hoài Linh và bé Ben, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Đông, Bùi Lê Kim Ngọc, Hà Trí Quang, Lý Hùng, Thân Thúy Hà…

Xem phim Lớp Học Một Không Hai HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Ballon phải