five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Huyền Thọai Tím - HTV7

Huyền Thọai Tím

HTV7

(2014)
Status:
31/31
Diễn viên:
Cát Tường, Đức Hải, Ôn Bích Hằng, Quốc Trường, Thanh Duy, Thúy Phượng, Võ Hiệp,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Châu Thổ
Thời lượng:
31 tập
Thông tin phim

Phim Huyền Thọai Tím HTV7 câu chuyện xảy ra tại thành phố Đà Lạt, xoay quanh một ngôi biệt thự lớn nằm riêng biệt trên một đồi thông có tên: Biệt Thự Violet. Chủ biệt thự là ông Đức vợ là bà Lan. Ông Đức là chủ tịch tập đoàn xây dựng Đức Lan. Hai vợ chồng ông Đức và bà Lan có một cô con gái xinh đẹp – Ngọc, đang làm luận án thạc sĩ ở Mỹ. Trong ngôi biệt thự đó còn có một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp, sắc sảo, gợi cảm là một người môi giới buôn bán đồ cổ, tên Trúc, ngoài 40. Trúc là em gái cùng cha khác mẹ với bà Lan. Ngoài ra, bà Lan còn có người chị sinh đôi tên Mai, pháp danh Vô Tịch đi tu từ năm 16 tuổi tại chùa Linh Sơn.

Tập đoàn Đức Lan có nguy cơ phá sản do nhà đất đóng băng, vỡ nợ ngân hàng, việc ông Đức có thể bị đi tù đã khiến sư cô Vô Tịch vì thương em gái đã phản bội lời thề, đào bới viên xá lợi tổ Tử Quang, còn gọi là Huyền thoại tím, mang hình giọt nước màu tím trong, tương truyền ai sở hữu sẽ nắm giữ được quyền lực, giàu sang để cho ông Đức mượn trong vòng một năm sẽ trả lại. Nhưng sau một năm, cơ ngơi được phục hồi nhờ Huyền thoại tím, ông Đức nảy lòng tham không muốn trả cho sư cô Vô Tịch. Đồng thời, Trúc phát hiện được anh rể mình đang nắm giữ viên xá lợi quyền năng, muốn lấy cắp để bán cho một tay chuyên buôn đồ cổ với giá hàng triệu đô la…

Xem phim Huyền Thọai Tím HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Ballon phải