five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Hương Sầu Riêng - SCTV14

Hương Sầu Riêng

SCTV14

(2013)
Status:
30/30
Diễn viên:
Bích Trâm, Cát Tường, Duy Nhân, Tấn Thi, Thế Tâm, Thúy Diễm,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Đạo diễn:
Nguyễn Tiến Dũng
Thời lượng:
30 tập
Thông tin phim

Bộ phim Hương sầu riêng phát trên sóng SCTV14 ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước và con người Nam Bộ. Phim nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những tiềm năng vốn có của đất nước, làm giàu cho bản thân và cho chính quê hương. Phim truyền tải thông điệp “Hạnh phúc và của cải được tạo dựng từ đôi bàn tay, khối óc và trái tim biết yêu thương, sẻ chia mới là hạnh phúc bền vững nhất”.

Phim Hương Sầu Riêng

“Hương sầu riêng” xoay quanh cuộc đời Nhã Chi. Cha mất sớm, mẹ đi xa lập nghiệp rồi bặt tin, cô sống với ông nội Hai Đoàn và ông muốn gả cô cho Khánh Toàn, một Việt kiều Canada. Nhã Chi tốt nghiệp khoa công nghệ sinh học, mùa hè cô về quê giúp nội chăm sóc vườn ươm cây giống. Cô ghét anh chàng hời hợt, thiếu sâu sắc, hay phô trương, cao ngạo này. Trong lần đi đám cưới, xuồng của ông cháu Nhã Chi bị ca nô của Nguyên Lãm làm lật và tạo nên mối duyên. Cả hai ban đầu rất ghét nhau, nhưng qua nhiều thử thách lại yêu nhau.

Phim Hương Sầu Riêng

Trong lần đi rước dâu đám cưới trên sông, xuồng của ông cháu Nhã Chi bị ca nô của Nguyên Lãm và Hoàng Trung làm lật và tạo nên mối duyên bất ngờ. Cả Nhã Chi và Nguyên Lãm ban đầu rất ghét nhau, nhưng qua nhiều thử thách, làm việc chung dần dần họ có tình cảm với nhau.

Nguyên Lãm đến chơi nhà ông Hai Đoàn thường xuyên, anh đem theo tài liệu về cách ươm giống sầu riêng ở Thái Lan do mình dịch để tặng Nhã Chi. Anh cũng mở công ty Duyên Quê đóng hộp xuất khẩu trái cây và đưa mẹ – bà Hạnh Nguyên về Việt Nam sinh sống vì bà bị viêm phổi mãn tính không thích hợp với khí hậu ở Canada. Từ ghét sang yêu, từ hiểu lầm sang thông cảm, họ cùng đứng vững chèo chống công ty trước những mưu kế trả thù tàn độc của Khánh Toàn, người không đoạt được tình yêu và Duyên Mỹ, người yêu cũ của Nguyên Lãm. Từ dàn cảnh cướp giật, đến những màn vu khống dựng chuyện, và cả những chiêu mánh của gian thương nhằm làm đối thủ phá sản, cả Khánh Toàn và Duyên Mỹ đều rất “ăn ý”. Cuối cùng, bằng tình yêu, trí tuệ và tấm lòng của những con người chịu thương chịu khó, Nguyên Lãm và Nhã Chi đã có được hạnh phúc mãi mãi.

Phim Hương Sầu Riêng

Phim là “Một bức tranh đẹp về miền Tây sông nước yêu thương, về những người nông dân chân chất, dám cháy hết mình với những ước mơ”. Bên cạnh câu chuyện hài hước thu hút người xem, bộ phim còn mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa của tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa và tình bạn. Trên nền sông nước hữu tình của miền Tây, câu chuyện về ước mơ và hoài bão của những người trẻ được xây dựng với đầy đủ những hỉ nộ ái ố… Tuổi trẻ luôn có những chí hướng vươn lên nhưng con đường để hiện thực hóa những điều đó luôn có nhiều chông gai, thử thách. Chỉ có những ai kiên trì đến cùng, sẵn sàng học hỏi, không ngại gian khổ, khó khăn, biết đứng lên sau thất bại thì mới có thể thành công.

Xem phim Hương Sầu Riêng HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV11, SCTV16, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab7, SCTV Phim Tổng Hợp.

Ballon phải