Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Thợ Săn Thành Phố - City Hunter

Thợ Săn Thành Phố

City Hunter

(1987)
Status:
04/51 Thuyết Minh
Diễn viên:
Akira Kamiya, Hideyuki Tanaka, Kazue Ikura, Tesshō Genda,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Đạo diễn:
Kanetsugu Kodama
Thời lượng:
51 tập
Thông tin phim

Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên rất nỗi tiếng tại Nhật Bản. phim gồm 03 phần. phần 01 phát hành 06/4/1987. phần 02 phát hành 08/4/1988. phần 03 phát hành 15/10/1989.
phim kể về một thám tử tư Ryo Saeba, một anh chàng với tướng mạo khôi ngô, có tài thiện xạ và đặc biệt rất háo sắc, một người luôn luôn tìm thấy và đuổi theo các cô gái xinh đẹp. là người giải quyết những tên tội phạm mà ngay cả cảnh sát cũng không có tin tức. phim do nhantvHD dịch và thuyết minh.

Với tài năng và sự thông minh anh được mệnh danh là “CITY HUNTER”, “City Hunter” kinh doanh của họ là một jack-of-all-ngành nghề hoạt động ngầm, liên lạc bằng cách viết các chữ cái “XYZ” trên một bảng đen tại Shinjuku Station. Một ngày nọ, Hideyuki bị giết, và Ryo phải chăm sóc em gái của Hideyuki, Kaori, một tomboy ai sẽ trở thành đối tác mới của mình trong quá trình này. Tuy nhiên, Kaori là rất nhạy cảm và ghen tuông, thường đánh Ryo với một cái búa khổng lồ khi anh ấy làm một cái gì đó biến thái. Câu chuyện cũng theo đằng sau hậu trường lãng mạn giữa Ryo và Kaori và cách họ hợp tác trong suốt mỗi nhiệm vụ.

Hoạt hình Thợ Săn Thành Phố – City Hunter 1987 thuyết minh 51 tập.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
Cá độ bóng đá Five88