five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Hiệp Sĩ Nexo - Nexo Knights

Hiệp Sĩ Nexo

Nexo Knights

(2016)
Status:
10/40 Lồng Tiếng
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thời lượng:
40 tập
Thông tin phim

Trong một thế giới ở tương lai, “Vương quốc của các Hiệp sĩ Knighton” là nơi các Hiệp sĩ Nexo luôn chiến đấu và bảo vệ người dân trước sự độc ác của Chúa tể Jestro. Một thế giới của khoa học kỹ thuật tiên tiến và những Hiệp sĩ vĩ đại. Câu chuyện xoay quanh 5 Hiệp sĩ dũng cảm luôn sát cánh bên nhau, đó chính là Clay (đội trưởng), Macy, Lance, Aaron và Axl. Dưới sự dẫn dắt của sư phụ Merlok 2.0, 5 người bạn lên đường chiến đấu và tiêu diệt tên Chúa tể Jestro.
Clay, Macy, Lance, Aaron và Axl là những Hiệp sĩ tài giỏi, luôn yêu thương và bảo vệ lẫn nhau.

Sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố “hiệp sĩ” với khoa học viễn tưởng như: một hiệp sĩ cầm thương nhưng cưỡi ngựa máy bay lơ lửng trên không; hay vũ khí cung tên được thay bằng nỏ bắn laser… Clay Moorington – đội trưởng của nhóm Hiệp sĩ Nexo, với biệt danh là Đại bàng dũng mãnh. Clay luôn luôn sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì một lý tưởng duy nhất là bảo vệ bạn bè và Vương quốc. Macy Halbert lấy màu đỏ và hình ảnh rồng làm biểu tượng. Tuy thân phận là một công chúa, nhưng Macy luôn khát khao trở thành 1 Hiệp sĩ đúng nghĩ và cô luôn cố gắng vì điều đó
Aaron Fox – Cáo xanh mạo hiểm. Trong nhóm, Aaron đóng vai trò là một xạ thụ cừ khôi và chịu trách nhiệm về những pha hành động mạo hiểm.

Lance Richmond – Ngựa trắng kiêu hãnh. Lance chính là hình tượng chuẩn “Soái ca” trong Vương quốc. Trên chiến trường, Lance luôn nổi bật với hình thức chiến Axl – Bò tót lực sĩ. Việc mà Axl coi là quan trọng nhất chính là ăn uống. Còn việc quan trọng thứ nhì đó chính là chiến đấu tiêu diệt quái vật. Hãy vượt qua những thử thách để sở hữu những tấm khiên tuyệt chiêu sức mạnh độc đáo. Sau mỗi tập phim, HTV3 sẽ có một câu hỏi thử thách dành cho các bạn. Để tham gia trò chơi, các bạn hãy đến ngay cửa hàng My Kingdom hoặc các cửa hàng đồ chơi LEGO NEXO Knights để nhận liền một cuốn “Cẩm nang chiến đấu của hiệp sĩ NEXO” – cẩm nang được phát hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng nhé.
Bạn hãy trả lời câu hỏi vào Cuốn cẩm nang mang đến My Kingdom để nhận ngay khiên sức mạnh. Mỗi tập sẽ là 1 câu hỏi, các bạn hãy sưu tập đủ các câu hỏi để có thể đổi được quà nhé.

Ballon phải