five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Hải Tặc Mũ Rơm - One Piece

Hải Tặc Mũ Rơm

One Piece

(1999)
Status:
887 Thuyết Minh
Diễn viên:
Nhiều Diễn Viên,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Đạo diễn:
Eiichiro ODA
Thời lượng:
Nhiều Tập
Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền
Thông tin phim

Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc – Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó”. Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.

Đảo Hải Tặc câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi đến hơn 1 năm sau mới được sản xuất bởi Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại quá thích câu chuyện nên không thể kết thúc nó trong khoảng thời gian này

Các thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * Kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu bếp Sanji. * Bác sĩ Tony Tony Chopper. * Nhà khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
15 Tham gia
0 Trả lời
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
kaka loc
kaka loc

đăng lại ik ad ơi em mong lắm rồi đó

Trung
Trung

Đăng lại đi ad ơi

Thanh
Thanh

Má lại bản quyền

Xuyen
Xuyen

Các bạn ơi có phim thợ săm yêu tinh không nhỉ?

Delete fim di
Delete fim di

Xoa luon di. Coi lam gi.
Coi vay chan lam

Trangtay
Trangtay

K xem đc chán

nhất BảnH
nhất BảnH

đm k xem dc à ad

Ken
Ken

K xữ lý bản quyền đc hả ad

Tinh
Tinh

Troi oi cho coi

Nguyễn Thái
Nguyễn Thái

Ok.ru ai muôn xem lại chi tới tập 887

Ballon phải