Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh - THTPCT

Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh

THTPCT

(2013)
Status:
58/58 Lồng Tiếng
Diễn viên:
Ivyanka Tripathi, Jaya Bhattacharya, Kamya Panjabi, Rajendra Gupta, Sharad Malhotra,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Inder Das Chan
Thời lượng:
58 tập
Thông tin phim

Bộ phim “Em sẽ là cô dâu của anh” Vidya cô gái quê trẻ phải đối mặt với một cuộc sống liên tục chiến đấu cho sự sống còn trong câu chuyện đầy cảm động về những lời thề hôn nhân và hậu quả của chúng.

“Em sẽ là cô dâu của anh” là câu chuyện của Vidya, cô gái mù chữ sống ở một ngôi làng nhỏ làm dâu trong gia đình của một địa chủ giàu có. Cô gái hiền lành, nhỏ nhẹ này cố gắng vượt qua sự đau khổ khi phải trở thành quý tộc bất đắc dĩ và phải làm việc chăm chỉ để tồn tại trong thế giới thượng lưu.

Câu chuyện bắt đầu tại ngôi làng Vidya sinh sống. Một hôm, dòng họ Thakurs, những địa chủ giàu có, đến thăm gia đình Vidya và ngỏ lời muốn tìm một cô con dâu cho Sagar, hay đúng hơn là Chote Thakur – hiện là một cử nhân.

Vidya sống với Chachi và gia đình cô không hề biết điều gì đang xảy đến với Vidya. Dòng họ Thakurs chọn Vidya cho Sagar – con trai của họ và điều này làm cho Chachi phải ganh tỵ. Vidya cũng không hề biết rằng bắt đầu từ bây giờ, sẽ có thêm nhiều rắc rối xảy đến với cô.

Vào ngày mà Vidya kết hôn, một điều bất ngờ đã xảy ra và lấy đi của cô nhiều thứ hơn cả việc hủy hoại cuộc sống hôn nhân. Hôn phu của cô – Sagar như một đứa trẻ 4 tuổi. Vidya đã chấp nhận điều đó và quyết định sẽ chăm sóc cho chồng như một người mẹ và với những sự kiện xảy ra trong thời gian tới, Việc chăm sóc cho Sagar không là vấn đề gì đối với cô.

Cô phải đấu tranh để sinh tồn trong chính ngôi nhà của mình vì người chị dâu đã biến nơi đây thành địa ngục trần gian. Vidya bị vướng vào những biến cố của các mối quan hệ phức tạp và tình yêu không được đáp lại.

Xem phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh uslt vnlt ffvn LT, thuyết minh, lồng tiếng, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV11, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab7, SCTV Phim Tổng Hợp.

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
1 Tham gia
0 Trả lời
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
thuý
thuý

làm Sao để xem đây .mình rất thích xem phim này

Cá độ bóng đá Five88