five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Dòng Sông Ly Biệt - Lovers Under The Rain

Dòng Sông Ly Biệt

Lovers Under The Rain

(1986)
Status:
20/20 Lồng Tiếng
Diễn viên:
Lưu Tuyết Hoa, Tần Hán, Triệu Vĩnh Hương,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Lưu Lập Lập
Thời lượng:
40 tập
Thông tin phim

Dòng Sông Ly Biệt dân quốc năm 20, thời kỳ quan phiệt đã chấm dứt, nhưng ở đông bắc thế lực của bọn quan phiệt vẫn còn mạnh. Lục Chấn Hoa, Hắc Báo Tử, là một danh tướng người người đều biết, uy chấn thiên hạ. Sau khi chiến tranh Quốc Công chấm dứt, Lục Chấn Hoa theo chân chính phủ Dân Quốc sang Đài Loan. Những danh tướng thời xưa sống ở Đài Loan, còn những bại tướng không tương lai, lúc nào cũng nhớ về dĩ vãng, sống với dĩ vãng và những ngày tháng huy hoàng không còn nữa.

Lục Y Bình con gái của Lục Chấn Hoa là nạn nhân trong gia đình và đời sóng của họ chỉ toàn là dĩ vãng, không theo kịp thực tế xã hội. Các người em của Y Bình là Như Bình, Mọng Bình đều cũng một hoàn cảnh với Y Bình. Những xung đột trong gia đình dần dần biến họ thành những đứa con nổi loạn.

Lục Y Bình quen Hà Thư Hoàn và tinh yêu của họ cũng nhiều sóng gió như chính cuộc đời của họ. Đây là bộ phim thứ hai trong số 3 bộ phim truyền hình đầu tiên của Quỳnh Dao, đã thực sự tạo thành phong trào của phim bộ truyền hình những năm 80. Bộ phim mà mỗi gia đình cần lưu giữ vì giá trị đặc biệt của nó.

Ballon phải