five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Đi Qua Mùa Gió - SCTV14

Đi Qua Mùa Gió

SCTV14

(2014)
Status:
36/36
Diễn viên:
Duy Nhân, Đức Nhã, Hoàng Trinh, Quang Sự, Song Hà, Thanh Bình, Thành Lũy, Tú Vi, Vũ Ngọc Ánh,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Nguyễn Duy Vũ Ngọc
Thời lượng:
36 tập
Thông tin phim

Phim Đi Qua Mùa Gió đào sâu, phân tích những vấn đề trong ngành xây dựng, “Đi qua mùa gió” chuyển tải thông điệp về sự cống hiến và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu của lớp kỹ sư trẻ, đan xen những oán hận tình thù trong mối tình tay ba giữa Phạm Thành – Trang Nhung – Đức Lợi.

Phim Đi Qua Mùa Gió

San Hô là cô gái xinh đẹp, ngoan hiền có cuộc sống êm đềm cùng cha mẹ già nơi hoang đảo. Tuy nhiên, những ký ức của cô về quá khứ đều trống rỗng và mỗi đêm về thường bị cơn ác mộng khủng khiếp tấn công. Tình cờ một nhà khai thác du lịch đến đảo hoang và tiếp xúc cùng cô. Câu chuyện của San Hô đến tai đại gia xây dựng Hoàng Thái. Qua miêu tả, Hoàng Thái nghi ngờ San Hô chính là Trang Nhung – con gái của người tài xế trước đây hắn đã ra tay thủ tiêu cả gia đình, nhưng chưa tìm thấy xác. Hoàng Thái cho người đến đảo hoang dò la và quyết mưu sát Trang Nhung lần nữa.

Phim Đi Qua Mùa Gió

Đức Lợi – con trai của Hoàng Thái, vốn yêu Trang Nhung từ ngày còn học chung ngành xây dựng, phát hiện âm mưu của cha liền đi trước một bước, mang cô vào đất liền. Đức Lợi bắt đầu biến Trang Nhung thành trợ thủ đắc lực cho mình, cũng như tạo ký ức giả, gieo vào đầu cô những suy nghĩ sai trái để chống lại Phạm Thành – mối tình đầu của Trang Nhung và cũng là đối thủ nặng ký của Đức Lợi trong ngành xây dựng.

“Đi qua mùa gió” lột tả những góc khuất đầy nghiệt ngã trong cuộc đấu đá, chơi bẩn, thậm chí thanh toán lẫn nhau giữa các nhà thầu. Để có thể truyền tải được chính xác sự khó khăn, nguy hiểm trong quá trình thi công công trình, các vấn đề về an toàn lao động, tính mạng con người, phim mang đến những pha hành động, rượt đuổi đến nghẹt thở. “Đi qua mùa gió” còn khẳng định một thông điệp bất di bất dịch, không có luật nào tồn tại bền vững như luật nhân quả, kẻ gây tội ác có thể dùng thủ đoạn để trốn tránh bản án của pháp luật nhưng gieo nhân nào chắc chắn sẽ gặt quả nấy.

Bên cạnh đó là chuyện ân oán tình thù của những người trẻ đang bước vào độ tuổi chín chắn, trưởng thành của đời người. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức trong công việc và tình cảm, xác định hướng đi đúng đắn cho mình. Trang Nhung và Phạm Thành tiêu biểu cho lớp trẻ chính trực, hiền lành nhưng không bao giờ thỏa hiệp cùng cái xấu. Đức Lợi đẹp trai, tài giỏi nhưng thủ đoạn, gian xảo. Hay Hoài An lại thể hiện vai người đàn bà si tình đến mù quáng…

Ballon phải