five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Cuộc Chiến Quý Ông - VTV9

Cuộc Chiến Quý Ông

VTV9

(2014)
Status:
64/64
Diễn viên:
Chí Thiện, Lương Thế Thành, Nhã Phương, Quốc Trường, Tâm Tít, Thân Thúy Hà, Trịnh Kim Chi,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Phương Điền
Thời lượng:
64 tập
Thông tin phim

Phim Cuộc Chiến Quý Ông một gia đình hạnh phúc, thành đạt bỗng chốc tan vỡ vì lối sống ích kỷ của những đứa con và sự ghen tuông mù quáng của người mẹ. Liệu người ta có kịp nhận ra những sai lầm, tìm lại hạnh phúc? Phim dài 64 tập, do hãng phim Sóng Vàng sản xuất. Vợ chồng ông Dũng (Lý Hùng) và bà Ngọc (Trịnh Kim Chi) tưởng như có thể gặt hái quả ngọt sau nhiều năm gian khổ khi thương hiệu bánh Gia Phúc của họ khai trương chi nhánh thứ 20 cùng lúc với ba người con Phúc An (Quốc Trường), Phúc Hân (Nhã Phương) và Phúc Minh (Chí Thiện) du học trở về. Phúc An ngay lập tức giữ vị trí Phó tổng giám đốc công ty, còn Phúc Hân điều hành khâu sáng tạo các loại bánh mới. Riêng Phúc Minh vẫn chưa vội đi làm, tận hưởng cuộc sống thoải mái ăn chơi sau nhiều tháng ngày học tập nơi xứ người.

Phim Cuộc Chiến Quý Ông

Không ngờ việc đặt để Phúc An vào vị trí quá cao mà chưa qua kinh nghiệm thực tế đã gây họa. Nghe lời cô trợ lý sắc sảo Thu Hà (Tâm Tít) – thực ra là con nuôi của ông chủ Vạn Lộc, hiệu bánh đối thủ của Gia Phúc – Phúc An đề ra kế hoạch cải tổ toàn bộ công ty. Quyết định của Phúc An gặp sự phản đối quyết liệt của ông Dũng và vì một phút hiếu thắng, Phúc An rời công ty gia đình để gầy dựng sự nghiệp riêng. Nhanh chóng thất bại do thiếu kinh nghiệm, Phúc An đầu quân về Vạn Lộc theo lời chiêu dụ của Thu Hà. Sau thời gian dài bị xỏ mũi phá hoại thương hiệu của gia đình, Phúc An bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thu Hà. Trong khi đó, tình cảm của Phúc Hân với Gia Khiêm (Lương Thế Thành) – thợ làm bánh trong công ty bị bà Ngọc ngăn cấm, khiến tình cảm mẹ con xa cách. Phúc Minh ăn chơi quen thói rồi vướng vào nghiện ngập.

Phim Cuộc Chiến Quý Ông

Đúng lúc này, bà Ngọc phát hiện chồng thường qua lại với bà Trang, bạn thuở nhỏ của ông Dũng. Nghe lời gièm pha, xúc xiểm của anh trai, bà Ngọc ghen tuông mù quáng, quyết định ly dị ông Dũng, ôm hết tài sản theo nhân tình là Khoa. Thương hiệu Gia Phúc bên bờ vực phá sản, gia đình con cái ly tán, liệu ông Dũng có đủ sức để vực dậy?

Ballon phải