388bet, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Cô Gái Mộng Mơ - My Fair Lady

Cô Gái Mộng Mơ

My Fair Lady

(2009)
Status:
16/16 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Ji Young Soo
Diễn viên:
Jung Il Woo, Moon Chae Won, Yoon Eun Hye, Yoon Sang Hyun,
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thời lượng:
16 tập
Lượt xem:
100484
Thông tin phim

Phim Cô Gái Mộng Mơ – My Fair Lady full trọn bộ 16 tập KBS2 lồng tiếng bộ phim truyền hình được chờ đợi “My Fair Lady” với sự góp mặt của nữ diễn viên xứ Hàn Yoon Eun Hye bắt đầu bấm máy vào ngày 24/7 vừa rồi tại Ilsan, Seoul (Hàn Quốc). Nữ hoàng thời trang Yoon Eun Hye chọn kiểu tóc mới toanh cho nhân vật của cô.

Phim Cô Gái Mộng Mơ

Kang Hye Na người thành công duy nhất của tập đoàn Kang-san là chủ nhân của ” Lady Castle ” và sống một cuộc sống như công chúa với người hầu kẻ hạ Bố mẹ Hye Na chết trong một vụ tai nạn máy bay và người ông đã nuôi dưỡng cô. Hye Na là một cô gái cứng đầu, ích kỷ và tự cho mình là trung tâm đó là bởi vì cô thiếu đi hơi ấm của gia đình khi lớn lên. Mỗi khi cô ấy mở miệng là toàn những từ như: ” câm miệng ! “, ” Biến đi “, v..v..

Phim Cô Gái Mộng Mơ

bất kể người đó là ai. Hye Na có kỹ năng tiêu chuẩn của bất kỳ nhà đại diện quốc tế nào, đó là đua ngựa, đấu kiếm, .. Tuy nhiên, lý do duy nhất mà cô học những kỹ năng này là để làm bẽ mặt tất cả những gã đàn ông tầm thường so với cô hay tạo ra sự lúng túng trong những buổi nói chuyện.

Phim Cô Gái Mộng Mơ

Một ngày cô ấy tình cờ gặp Dong – Chan. Anh ta khiến cô phải làm những công việc từ thiện, bắt cóc cô và bây giờ xuất hiện trước mặt cô với tư cách là quản gia mới của ngôi nhà. Hye Na làm đủ mọi cách để đuổi anh ta ra khỏi ” castle ” nhưng anh ta rất dai dẳng …

Phim Cô Gái Mộng Mơ

Loading...
Ballon phải