sunclub, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Cô Dâu Thủy Thần - Bride of the Water God

Cô Dâu Thủy Thần

Bride of the Water God

(2017)
Status:
16/16 Thuyết minh
Diễn viên:
Gong Myung, Im Joo Hwan, Krystal Jung, Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Đạo diễn:
Kim Byung Soo
Thời lượng:
16 tập
Thông tin phim

Ha Baek – Thủy Thần (Nam Joo Hyuk) lạnh lùng, có vẻ ngoài thanh lịch và tràn đầy tự tin. Ban ngày anh ta thường ở trong hình dạng của một đứa trẻ và sẽ hiện nguyên hình vào buổi tối. Và So Ah (Shin Se Kyung) là trưởng khoa Thần Kinh ở một bệnh viện. Cô gái này mang những chấn thương riêng và không thể giãi bày, cũng như việc cô ấy được định sẵn sẽ trở thành mối nhân duyên của một nam thần khó chiều như Ha Baek.

Cô Dâu Thủy Thần – Bride of the Water God được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên năm 2006 của tác giả Yoon Mi Kyung nhưng bối cảnh phim được thành bối cảnh Seoul hiện đại và các nhân vật sẽ có sự thay đổi nhất định so với nguyên tác.

Phim được chuyển thể bởi biên kịch Jung Yoon Jung, người từng rất nổi tiếng với các phim “Arang and the Magistrate”, “Monstar” và đặc biệt là “Misaeng” và quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng bao gồm Shin Se Kyung, Nam Joo Hyuk, Im Joo Hwan, Krystal Jung, Gong Myung…

Trong phim, Shin Se Kyung sẽ vào vai So Ah – một bác sĩ tâm lý nhưng lại mắc kẹt trong một đống nợ. Nam Joo Hyuk sẽ vào vai Thủy thần Ha Baek. Im Joo Hwan sẽ là Hoo Ye – giám đốc của một khu nghỉ dưỡng, anh sẽ là đối thủ của Nam Joo Hyuk trong phim và có tình cảm với nhân vật So Ah của Shin Se Kyung.

Krystal sẽ vào vai nữ thần Hye Ra nhưng quyết định sẽ trở thành một nữ diễn viên trong thế giới hiện đại, cô yêu Ha Baek và không thích So Ah. Còn Gong Myung sẽ vào vai thần gió Bi Ryum, người luôn yêu Hye Ra dù biết rằng Hye Ra dành tình cảm cho Ha Baek.

Ballon phải