five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Cho Yêu Thương Quay Về - VTV9

Cho Yêu Thương Quay Về

VTV9

(2012)
Status:
38/38
Diễn viên:
Đức Sơn, Khương Thịnh, Ngân Khánh, Vũ Hoàng Điệp,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Đạo diễn:
Nguyễn Anh Tuấn
Thời lượng:
38 tập
Thông tin phim

Phim Cho Yêu Thương Quay Về VTV9 full trọn bộ 38 tập phản ánh những vấn đề nóng hổi của cuộc sống: Trai bao, nghề cho thuê người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi tìm của lạ… một cách chân thực, sinh động. Các nhân vật được xây dựng rõ nét, sắc cạnh, với những biến đổi không ngừng trong số phận của họ tạo nên một bức tranh đời sống thực tế, có phần khắc nghiệt, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Những câu chuyện tình vừa được kể một cách li kì, nhiều nút thắt vừa chứa đầy cảm xúc.

Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Cho yêu thương quay về là câu chuyện về cuộc đời Nghiêm – một thanh niên xuất thân từ trẻ đường phố. Lớn lên không nhà cửa, không học hành nhiều, Nghiêm đã vấp ngã trước những cám dỗ của cuộc sống, trở thành trai bao cho các bà đang độ “hồi xuân”. Nhưng rồi cuộc sống không tước hết mọi hy vọng của anh khi cho Nghiêm gặp được những con người tốt bụng, yêu anh hết mực và luôn giúp đỡ anh như bà Thi, Hoài Thư…

Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Nhờ những con người đó mà anh đã tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình, thành danh và thành đạt. Phim còn là câu chuyện tình đầy thăng trầm giữa Nghiêm và Hoài Thư HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, TodayTV, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2, BTV, KTV..

Ballon phải