five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Cảnh Sát - The Academy

Cảnh Sát

The Academy

(2006)
Status:
32/32 Lồng Tiếng
Diễn viên:
Dương Di, Mễ Tuyết, Ngô Hạo Khang, Ngô Trác Hy, Tiền Gia Lạc, Tiết Khải Kỳ, Trần Kiện Phong,
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đạo diễn:
Huỳnh Vỹ Thanh
Thời lượng:
32 tập
Thông tin phim

Bộ phim Cảnh Sát TVB nói về cuộc sống của một nhóm các tân binh cảnh sát Hong Kong mới khi họ tiến hành thông qua đào tạo tại trường đào tạo cảnh sát Hồng Kông (PTS). Trong những 27 tuần, mỗi người học được bài học của họ, mỗi người trưởng thành hơn, mỗi trong số họ trở thành một người tốt hơn như mối quan hệ giữa sinh viên và giáo viên trở nên mạnh hơn và mạnh mẽ hơn.

Một phần tiếp theo trực tiếp, Trên First Beat (学 警 出 更) được sản xuất và phát sóng trong năm 2007 tiếp tục với Ngô Trác Hy và Trần Kiện Phong, cùng với Joey Yung, Sonija Kwok và Michael Tao. Một phần tiếp theo, E.U. (学 警 狙击) được sản xuất và phát hành trong năm 2009 tiếp tục với Ngô Trác Hy và Trần Kiện Phong, cùng với Michael Miu, Kathy Chow, Elanne Kong, và Tạ Thiên Hoa. Michael Miu reprises một vai trò mới như một ông chủ ba trong EU, mà không liên quan đến vai trò của mình trong Học viện.

Xem phim Cảnh Sát uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT. Download phim The Academy, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Ballon phải