Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Bóng Giang Hồ - THVL1

Bóng Giang Hồ

THVL1

(2014)
Status:
37/37
Diễn viên:
Huỳnh Anh Tuấn, Huỳnh Đông, Mai Nguyễn, Trương Minh Quốc Thái, Trương Nam Thành, Tú Vi,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Đạo diễn:
Lê Dũng
Thời lượng:
37 tập
Thông tin phim

Phim Bóng Giang Hồ THVL1 xoay quanh những cuộc ẩu đã những vụ tranh chấp về xã hội đen thanh toán lẫn nhau, nhân vật chính trong phim tên là Cảnh Tinh trưởng thành từ cát bụi giang hồ, cảnh tinh luôn đối mặt với băng nhóm xã hội đen khi mà Cảnh Tinh muốn quay về con đường chính nghĩa thì giằng xé giữa thù hận và khát vọng hoàn lương. Do Cảnh Tinh xuất thân từ những đứa trẻ bụi đời mồ coi cha mẹ.

Cảnh Tinh trân trọng từng món nợ ân tình, từng giấc mơ, từng khát vọng được sống cuộc đời tử tế của những đứa trẻ cùng cảnh ngộ.

Trong đêm đen yên ắng, Cảnh Tinh từng bước tiến đến bên tủ sắt, mở khóa. Bất ngờ đèn bừng sáng và anh bị bao vây bởi những chiến sĩ công an mặc sắc phục. Trong lúc cấp bách Cảnh Tinh đã bắt Sĩ Phương làm con tin.

Bị uy hiếp nhưng Sĩ Phương không cảm thấy sợ hãi. Ngược lại trong vòng tay của tên cướp, cô cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Thế là thay vì hỗ trợ vây bắt, Sĩ Phương lại tạo điều kiện để Cảnh Tinh thuận lợi tẩu thoát. Mời các bạn xem phim Bóng Giang Hồ THVL2 để theo dõi đầy đủ tình tiết bộ phim

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
Cá độ bóng đá Five88