Cá độ bóng đá Five88
Xem Phim Bình Minh Trên Ngọn Lửa - THVL1

Bình Minh Trên Ngọn Lửa

THVL1

(2015)
Status:
31/31
Diễn viên:
Cát Tường, Hoài An, Huỳnh Anh Tuấn, Lâm Minh Thắng, Lý Hùng, Quỳnh Lam,
Thể loại:
Phim Hành động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thời lượng:
31 tập
Thông tin phim

Phim Bình Minh Trên Ngọn Lửa THVL1 có sự góp mặt của diễn viên lý hùng một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí truyền hình việt nam bấy lâu nay, mỗi bộ phim có vai diễn của lý hùng điều đem đến cho khán giải những tình tiết đầy hấp dẫn người xem và thích anh ta. Khi bóng đêm gió chướng của hai ông chùm trổi dậy, những giọt nước mắt rơi bởi ngịch cảnh và thù hận. Chùm minh có tìm đến yêu thương và lòng vị tha đã chiến thắng ngọn lửa hận thù.

Là một kẻ buôn lậu khét tiếng đang bị công an truy lùng gắt gao nhưng tình yêu với Thi khiến Quốc toan quay đầu về bến bờ lương thiện. Mong muốn người yêu có một cuộc sống hạnh phúc, Quốc quyết định đi buôn chuyến cuối và bị trinh sát Hùng truy đuổi. Trong lúc hỗn loạn, Quốc nổ súng trúng vào Thi. Đau đớn nhìn người yêu gục trong tay Hùng, Quốc bỏ trốn và mất tích từ đó …

Thời gian đã mang đến cho Hùng và Thi một cuộc sống gia đình hạnh phúc khi họ có hai người con: Dũng và Lan. Theo nghiệp của cha, Dũng trở thành một cảnh sát giỏi và được cài vào băng nhóm của ông trùm Tà Khul – một băng nhóm uy lực nhất trong giới giang hồ – với cái tên Kỳ.

Cuộc thanh trừng của những băng nhóm, mưu mô, thủ đoạn của 3 ông trùm: Tà Khul – Khắc Huy – Thành lão đại đã khiến giang hồ phải dậy sóng và thân phận cảnh sát chìm nhiều lần khiến Kỳ rơi vào nguy hiểm.

Nhưng, nước mắt chỉ thật sự rơi khi Kỳ vướng vào nghịch cảnh bởi tình yêu với Hồng Ân – con gái ông trùm và những bí mật về quan hệ của mình với ông trùm đang bị truy nã ….

Bình luận
TVHAY Comment
avatar
Cá độ bóng đá Five88