five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Ba Biển Quảng Cáo Ngoài Trời ở Missouri - Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Ba Biển Quảng Cáo Ngoài Trời ở Missouri

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

(2017)
Status:
Thuyết Minh
Diễn viên:
Frances McDormand, Sam Rockwell, Woody Harrelson,
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đạo diễn:
Martin McDonagh
Thời lượng:
115 phút
Thông tin phim

Ba Biển Quảng Cáo Ngoài Trời ở Missouri mở đầu phim, các nhân vật như bà mẹ kiên nghị Mildred Hayes, ông trưởng đồn nhu nhược Willoughby, hay gã cảnh sát ngờ nghệch Dixon được giới thiệu đúng như những hình mẫu nhân vật một chiều của các tác phẩm hình sự lấy bối cảnh tỉnh lẻ. Họ sở hữu vẻ bề ngoài, tính cách và hành xử đơn giản tới mức có thể gây nhàm chán.

Nhưng càng theo dõi, khán giả càng nhận ra rằng đằng sau sự kiên nghị của bà Hayes là nỗi đau khổ tột cùng của một người mẹ đơn độc, ngày ngày nhìn những đoàn tàu chạy qua và nghĩ về đứa con gái không bao giờ còn quay trở lại.

Khán giả cũng sẽ hiểu tại sao có dáng vẻ nhu nhược là thế, nhưng Willoughby lại luôn được người vợ Anne (Abbie Cornish) và hai cô con gái xinh xắn yêu thương hết mực. Và dĩ nhiên, Dixon trong mắt khán giả ở cuối phim cũng là một Dixon hoàn toàn khác so với hình ảnh vô cùng xấu xí ban đầu.

Do đó, tuy là tác phẩm hình sự – hài đen với đối tượng chính là tội phạm, tội ác, và những chi tiết dở khóc dở cười của một thế giới thu nhỏ tại thị trấn Ebbing, nhưng Three Billboards Outside Ebbing, Missouri thực sự khiến người xem phải cảm động bởi chất nhân văn sâu sắc về tình người, về mối quan hệ giữa người với người ẩn sau bức chân dung xã hội đen tối.

Ballon phải