388bet, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim Ảo Vọng - HTV7

Ảo Vọng

HTV7

(2014)
Status:
35/35
Đạo diễn:
Lê Minh
Diễn viên:
Dương Cẩm Lynh, Hạnh Thúy, Huỳnh Đông, NS Thanh Điền, Trịnh Kim Chi,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Thời lượng:
35 tập
Lượt xem:
25325
Thông tin phim

Phim Ảo Vọng thiện hóa thân thành một nhân vật có quá khứ rất đáng thương. Thiện phải sống trong gia cảnh nghèo khổ, cha suốt ngày say xỉn, mẹ nhẫn nhịn, chịu đựng. Mọi chuyện đổi thay khi anh rơi vào cảnh cha bị ngộ sát bởi tay mình, mẹ nhận tội và đi tù thay anh. Cuộc đời Thiện bước vào những chuỗi ngày đơn côi, cơ cực và bất hạnh. Thế nhưng, anh không nản lòng mà vẫn không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Nhờ những nỗ lực đó, anh trở thành một sinh viên y khoa hiền lành, giỏi giang, được nhiều người yêu mến.

Phim Ảo Vọng

Nếu Thiện vẫn là anh, chân thành, trong sáng như những ngày thơ ấu, hẳn anh sẽ nhận được nhiều yêu thương từ cuộc sống. Tuy nhiên, người xem sẽ thực sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi của anh. Chạy đua vội vã với cuộc đời, tìm thỏa mãn trong tiền tài, danh vọng, địa vị, vật chất… khiến anh không kịp nhận ra bản thân mình đã làm gì, đúng hay sai. Vướng vào vòng xoáy của những ảo vọng đó, Thiện không kịp nhận ra anh đang dần đánh mất chính mình.

Xem phim Ảo Vọng HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.

Loading...
Ballon phải