five88, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Xem Phim 7 Lá bài - Bảy lá bài

7 Lá bài

Bảy lá bài

(2015)
Status:
26/26
Diễn viên:
Đức Hải, Huỳnh Anh Tuấn, Khánh Huyền, Nguyệt Ánh, Võ Thành Tâm,
Thể loại:
Phim Hành động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Đạo diễn:
Nguyễn Quốc Thịnh
Thời lượng:
26 tập
Thông tin phim

Phim 7 Lá bài (Bảy lá bài) THVL1 nói về 2 băng đảng xa hội đen thế lực nhất Lửa thần và Thiên bạc của trần thiên sói vì rất nhiều ân oán tình thù mà đôi bên không đội trời chung, một mất một còn, vì tranh giành thế lực mà đã xảy ra biết bao nhiêu cuộc đảm máu cũng do đồng tiền mà con người quên đi tình người không màn sống chết, mặt chon cuộc sống buôn thả. ai mà có được 7 Lá bài trong tay là tìm được một kho báo khổng lồn nên nhóm xã hội đen nào cũng muốn kiếm được bất chấp thủ đoạn.

Phim 7 Lá bài

Trùm giang hồ Bảy “lửa” chết đi để lại lời đồn về một kho báu được cất giấu mà để đến được đó cần tìm đủ bảy lá bài. Thông tin được mã hóa trên lá bài trước sẽ hé lộ địa điểm tìm tới lá bài sau. Trên lá bài thứ bảy có địa điểm cất giấu kho báu.

Phim 7 Lá bài

Linh Trúc là một cô nàng láu cá, sống bằng nghề lừa đảo dân giang hồ đã tấn công Phong, quân sư của Bảy “lửa”, cướp được lá bài đầu tiên. Nó dẫn cô tới nhà của Hồng Bảo, một anh chàng độc thân giỏi võ, tính hướng nội.

Phim 7 Lá bài

Các chiêu trò của Linh Trúc đều không có tác dụng với Hồng Bảo. Nhưng sau đó, tình thế khiến cho Hồng Bảo từng bước bị cuốn vào cuộc chơi. Hồng Bảo – Linh Trúc cùng nhau vượt qua rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm để đi tới đích cuối cùng.

Phim 7 Lá bài

Nhưng rốt cuộc thứ họ cần không phải kho báu mà là sự thật không ngờ về thân thế của cả hai cùng với tình yêu vừa chớm nở.

Phim 7 Lá bài

Cuộc sống luôn có hai mặt tồn tại tốt và xấu. Xã hội luôn có pháp luật và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Cuộc sống trong giới giang hồ giúp nhiều người kiếm tiền một cách dễ dàng và cũng dễ dàng bỏ mạng vì những đồng tiền đó.

Ballon phải